Thiết kế nội thất nhà chung cư diện tích nhỏ nào phù hợp nhất?

Nhiếp ảnh gia Gestalten đã xuất bản cuốn “Small Homes, Grand Living”, cuốn sách này đem đến tư liệu đa dạng về thiết kế sáng tạo của các kiến ​​trúc sư trên toàn thế giới.,

Thiết kế nội thất nhà chung cư diện tích nhỏ nào phù hợp nhất?

Thiết kế nội thất nhà chung cư diện tích nhỏ nào phù hợp nhất?

Trong bối cảnh “đất chật người đông” hiện nay, thiết kế nội thất thông minh nhưng không kém phần sang trọng luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Với kiến trúc nội thất tinh tế, độc đáo và gọn gàng, những căn nhà nhỏ xinh ngay tại trung tâm thành phố lớn này là nét sáng tạo độc đáo dành cho những căn hộ của tương lai.

Nếu ai đã từng sống ở Hồng Kông, Tokyo, London hay Manhattan đều biết rằng không gian sống ở những nơi này đang ngày càng chật chội. Hiện nay, khi số lượng thành phố lớn trên thế giới ngày càng được mở rộng, theo Liên Hợp Quốc cho đến năm 2016 thế giới sẽ có 31 thành phố trên 10 triệu dân – việc tận dụng không gian thông minh và hiệu quả là điều thiết yếu.

Nhiếp ảnh gia Gestalten đã xuất bản cuốn “Small Homes, Grand Living”, cuốn sách này đem đến tư liệu đa dạng về thiết kế sáng tạo của các kiến ​​trúc sư trên toàn thế giới.

Những kiến trúc sư này đã thiết kế nên nhiều ngôi nhà có tiện nghi đầy đủ trong một không gian vô cùng nhỏ gọn. Đây là những giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và tiền bạc – cung cấp phương pháp hoàn hảo để sống trong một căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi giữa trung tâm thành phố chật chội.

Theo Larsen, kiến ​​trúc sư người Đức thì các khu nhà nhỏ sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho các gia đình hơn so với việc đi thuê nhà. Ông cho biết rằng việc sử dụng các tiện ích chung và tiết kiệm năng lượng trong cuộc sống nhỏ gọn ở những khu vực đông dân cư là cách hiệu quả để sống thân thiện với môi trường.

Và biết đâu sống trong một ngôi nhà nhỏ cũng có thể giúp chúng ta hạnh phúc hơn.