Xu hướng được ưa chuộng nhất năm 2017 trong thiết kế nội thất

Xu hướng được ưa chuộng nhất năm 2017 trong thiết kế nội thất

Một kiểu thiết kế nội thất chung cư hiện đại gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là việc sắp xếp theo hình học nhất định và sử dụng những món đồ có sự tương đồng về hình dáng. Đây..  

Năm 2017 là năm đón nhận rất nhiều những xu hướng thiết kế nội thất mới lạ, độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ. Hãy cùng điểm qua những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2017 để tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp và tốt nhất cho căn hộ cùng mình ngay sau đây.

Xu hướng được ưa chuộng nhất năm 2017 trong thiết kế nội thất

Xu hướng được ưa chuộng nhất năm 2017 trong thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất kim loại hiện đại
Qua bàn tay của người thợ khéo léo, tỉ mỉ đã biến những thanh kim loại thành những tác phẩm nội thất đầy quyến rũ. Chất liệu kim loại tạo cho không gian sang trọng, nhất là các vật dụng được mạ bạc, mạ crom óng ánh. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại năm nay là sự lên ngôi của màu vàng, đồng cho cảm giác ấm cúng, cao cấp, hoàng gia vô cùng lịch lãm.

Tuy nhiên khi sử dụng chất liệu kim loại, bạn cần phải kết hợp các vật liệu khác để át đi tính lạnh, bạn có thể phối hợp với gỗ hoặc đệm nỉ cũng rất phù hợp.

Xu hướng thiết kế nội thất hình học
Một kiểu thiết kế nội thất chung cư hiện đại gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là việc sắp xếp theo hình học nhất định và sử dụng những món đồ có sự tương đồng về hình dáng. Đây là bước phát triển mới của phong cách thiết kế đã có từ những năm 70

Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản, thân thiện
Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với sự tối giản nhằm tiết kiệm không gian, sử dụng các món đồ có chất liệu thân thiện, mộc mạc như gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên yếu tố hiện đại vẫn được thể hiện qua các chi tiết cách tân, tinh tế. Cây xanh cũng xuất hiện nhiều nhằm mang tới không khí trong lành và mát mắt.

Xu hướng thiết kế nội thất sử dụng màu sắc
Đây là một xu hướng mới, thích hợp với những ai muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn yêu thích màu sắc nào, màu sắc đó sẽ dùng làm chủ đạo trong các chi tiết nội thất.